Các công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Samsung

Các công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Samsung

Ngoài hình ảnh, các công nghệ âm thanh nổi bật của tivi samsung cũng mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ cuốn hút, đỉnh cao, nghe là thích. Vậy tivi Samsung có những công nghệ âm thanh nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ âm thanh OTS

Từ khi ra mắt cùng dòng tivi Samsung 2020 cho đến nay, Object Tracking Sound vẫn luôn phát huy tốt hiệu quả truyền tải âm thanh của mình. Công nghệ phân tích nguồn vào, nội dung (phim ảnh, chương trình thể thao, trò chơi,…), tối ưu hóa và gửi âm thanh tới hệ thống loa chuyên dụng trong tivi. Cho người xem đắm chìm trong hình ảnh và âm thanh sống động, bắt nhịp từng sắc thái trong các cảnh phim, chương trình giải trí, màn game đang thưởng thức.

Object Tracking Sound (OTS)

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Nói đến các công nghệ âm thanh tivi Samsung 2023 không thể không kể đến công nghệ Dolby Atmos. Công nghệ này càng trở nên hoàn hảo với các dòng tivi được trang bị thêm dàn loa đánh trần. Theo đó, nó sẽ có khả năng giả lập hiệu ứng âm thanh vòm một cách đầy sống động. Từng pha hành động cho đến giọng nói và âm nhạc sẽ trở nên phong phú, sống động, chân thực đến mức khó tả.

Dolby Atmos

Công nghệ âm thanh Q-Symphony 3.0

Với Q-Symphony 3.0, tivi và loa soundbar liên kết và phát âm thanh cùng một lúc. Công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo Al để phân tích tín hiệu giọng thoại, đồng bộ định hướng đối tượng, tối ưu chất âm trên mọi kênh của tivi và loa thanh, cho bạn cảm nhận được âm thanh đa chiều mạnh mẽ hơn, dày dặn hơn, thăng hoa cùng giai điệu âm nhạc bùng nổ, cuốn hút. 

Q-Symphony 3.0

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Pro

Tùy theo không gian và nội dung âm thanh mà Adaptive Sound Pro có thể tự động tinh chỉnh và tối ưu âm thanh cho phù hợp. Theo đó, chất âm sau khi được tinh chỉnh sẽ trở nên cân bằng, sinh động và rõ ràng hơn rất nhiều.

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Pro mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh hoành tráng. Dù là phim bom tấn hay những bản nhạc du dương thì Adaptive Sound Pro cũng có thể tự phân tích và điều chỉnh để có được sự phù hợp cao nhất.

công nghệ âm thanh Adaptive Sound Pro